Trõ Hút Sâu Giếng Đào Phú Hải

Trạng thái: Hết hàng
89.000₫
- Đặc điểm : Bộ hút sâu dành cho giếng đào được thiết kế đường hồi riêng và nằm song song với đường hút. Khi lắp sử dụng người thợ sẽ căn cứ vào mức nước, độ sâu của giếng...
- +

- Đặc điểm : Bộ hút sâu dành cho giếng đào được thiết kế đường hồi riêng và nằm song song với đường hút. Khi lắp sử dụng người thợ sẽ căn cứ vào mức nước, độ sâu của giếng đào, công suất máy bơm và điện áp sử dụng. Ví dụ : Nếu giếng đào sâu 15 tới 20 m mà máy bơm 750W, ta chọn bộ lỗ béc phun 10ly. Nếu giếng sâu hơn ta chọn bộ béc phun 8 ly; nếu giếng đào sâu 15 tới 20m mà máy bơm 370W ta chọn bộ béc phun 8ly.

- Hướng dẫn sử dụng : Lồng đầu ống 34 tới thời điểm gờ của phễu, quấn băng tan vào phần đuôi ren, vặn lúp pê vào vừa đủ chặt, găn thêm lọc rác vào phần đuôi lúp pê. Đường hồi ta gắn ống 27 vào song song với ống 34, phần linh kiện gắn vào máy bơm lắp ráp như hình vẽ vận hành máy bơm. Đổ đầy nước vào ống và máy bơm đóng điện cho chạy khoảng một phút rồi chỉnh van áp cao sao cho nước ra mạnh nhất mà không bị ngắt quãng là được.

- Sửa chữa : Nếu bơm không lên nước, đầu tiên ta kiểm tra máy bơm và ống có bị hở và điện áp có đủ không, nếu tốt ta kéo van lên kiểm tra đường hồi có bị tắc không.

- Cảnh báo an toàn : Tránh xa nguồn điện quá cao, tuyệt đối không để keo chảy vào béc phun, sử dụng nguồn nước sạch để mồi, không để sạn làm tắc béc phun.

- Nguyên liệu : Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chịu được áp lực tót bền và đẹp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên hàng Mã Hàng Số lượng Đơn vị tính

Bộ hút giếng đào 25 mét PH1C01 01 Bộ

Đang cập nhật