Hướng dẫn mở cửa hàng điện nước và kinh doanh hiệu quả, Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đơn giản, thành công nhanh, Mở cửa hàng điện nước thành công 100% - Hướng dẫn A>>Z, Tư vấn nhiệt tình Thuý 0932666222

27/03/2024
Hướng dẫn mở cửa hàng điện nước và kinh doanh hiệu quả, Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đơn giản, thành công nhanh, Mở cửa hàng điện nước thành công 100% - Hướng dẫn A>>Z, Tư vấn nhiệt tình Thuý 0932666222

Hướng dẫn mở cửa hàng điện nước và kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng điện nước, dưới đây là một số bước và kinh nghiệm để bạn bắt đầu:

 1. Chuẩn bị vốn kinh doanh:

  • Để mở cửa hàng điện nước, bạn cần xác định nguồn vốn. Thường, ít nhất bạn cần khoảng 100-200 triệu đồng để kinh doanh đồ điện nước.
  • Lập kế hoạch kinh doanh và xác định chi phí dự trù.
 2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh:

  • Chọn vị trí cửa hàng sao cho thuận lợi, gần các khu dân cư hoặc khu vực có nhu cầu sử dụng điện nước cao.
 3. Tìm hiểu về sản phẩm:

  • Nắm rõ về các loại sản phẩm điện nước mà bạn muốn kinh doanh.
  • Tìm hiểu về các thương hiệu uy tín và chất lượng.
 4. Lập hồ sơ đăng ký kinh doanh:

  • Đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật.
  • Đặt tên cửa hàng và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
 5. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng:

  • Sử dụng phần mềm để quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, và doanh thu.
 6. Chuẩn bị cơ sở vật chất và trang trí cửa hàng:

  • Tạo môi trường bán hàng thân thiện và thu hút khách hàng.
  • Trưng bày sản phẩm một cách hợp lý.
 7. Tạo mối quan hệ với khách hàng và đối tác:

  • Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng qua dịch vụ chất lượng và tư vấn nhiệt tình.
  • Hợp tác với các đối tác cung cấp sản phẩm điện nước.

Nhớ luôn tuân thủ các quy định về thuế và pháp luật khi kinh doanh. Chúc bạn thành công trong việc mở cửa hàng điện nước! 🌟

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước đơn giản, thành công nhanh,

1. Cần chuẩn bị gì khi mở cửa hàng điện nước?

Dưới đây là tổng hợp những yếu tố cần thiết bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi mở cửa hàng điện nước, hãy cùng tham khảo nhé!

1.1. Chuẩn bị nguồn vốn

Nguồn vốn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần duy trì quá trình kinh doanh. Do đó, trước khi mở cửa hàng điện nước, bạn cần phải tính toán, dự trù xem cần bao nhiêu vốn là đủ.

Để xác định được nguồn vốn phù hợp còn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, điều kiện kinh doanh, số lượng hàng hoá kinh doanh. Do đó, rất khó để có thể dự đoán một con số chính xác. Tuy nhiên, theo mức giá đồ điện nước hiện nay, để mở cửa hàng điện nước, bạn sẽ cần ít nhất từ 100 đến 200 triệu.

 
Chuẩn bị vốn là kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công đầu tiên

1.2. Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh

Theo kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước, việc lập kế hoạch kinh doanh là vô cùng quan trọng, cần thiết. Nó sẽ giúp cho cửa hàng của bạn được hoạt động trơn tru hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ hạn chế được các vấn đề, rủi ro xảy ra khi mới bắt đầu kinh doanh.

Khi lập kế hoạch, phương án kinh doanh, bạn cần lập kế hoạch đơn giản, trình bày rõ ràng các mặt hàng mà mình muốn kinh doanh, dự kiến nguồn hàng điện nước, chi phí, kinh phí dự trù cũng như các chương trình khuyến mãi cần thiết trong quá trình khai trương.

1.3. Chuẩn bị đăng ký kinh doanh

Để có thể kinh doanh hợp pháp, được cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh bạn cần đăng ký ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sản phẩm, máy móc. Dưới đây là tổng hợp các loại giấy tờ cần thiết trong quá trình đăng ký kinh doanh, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 • Chuẩn bị giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, giấy đăng ký mở cửa hàng. Nội dung bạn nên trình bày rõ ràng những thông tin liên quan đến cửa hàng kinh doanh như tên, địa chỉ, ngành nghề, số vốn cũng như thông tin của chủ hộ kinh doanh.
 • Chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

Sau đó, bạn hãy mang hồ sơ đăng ký kinh doanh, nộp vào Phòng kinh tế của Uỷ ban nhân dân cấp huyện/quận, nơi đặt cửa hàng để được cấp phép. Nếu như hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được cấp phép trong khoảng sau 5 ngày làm việc. Nếu hồ sơ không hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo từ Uỷ ban nhân dân trong vòng 5 ngày làm việc.

2. Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước cần thiết cho người mới bắt đầu, bạn hãy cùng tham khảo để có thể nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công hơn nhé!

2.1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Theo kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước từ những người đi trước, việc chọn lựa địa điểm kinh doanh phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần ảnh hưởng đến sự thành công của cửa hàng. Bạn nên chọn lựa những địa điểm đông dân cư, có nhiều người qua lại và mua sắm.

Khi chọn lựa địa điểm, vị trí, bạn không cần chọn lựa các vị trí quá rộng, nhưng cũng cần tính toán sao cho bố trí hợp lý sản phẩm. Từ đó, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát, chọn mua. Đồng thời, bạn cũng không nên đặt cửa hàng ở các vị trí bị khuất tầm nhìn hoặc không có chỗ để xe cho khách.

 
Cần chọn lựa địa điểm kinh doanh phù hợp để có thể thu hút khách hàng hơn

2.2. Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, nguồn hàng

Trước khi quyết định mở cửa hàng điện nước, bạn cần tìm hiểu chi tiết, kỹ càng thông tin của sản phẩm. Bởi vì chỉ khi bạn thật sự am hiểu về sản phẩm của mình thì mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng, giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề của họ.

2.3. Ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng

Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng chính là sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, nắm bắt được tình trạng đơn hàng.

 
Ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng là điều cần thiết

Ngoài ra, với nhiều tính năng hiện đại và thông minh, các loại phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được tình trạng kho, tồn, số lượng thu chi một cách chính xác.

2.4. Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí cửa hàng

Một trong những kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước quan trọng bạn cần thực hiện đầy đủ trước ngày mở bán chính là lên danh sách những mặt hàng cần thiết và sử dụng các kệ trưng bày để bố trí các vật liệu một cách hợp lý. 

Khi bố trí bạn cần tính toán sao cho cân đối diện tích của cửa hàng, đồng thời, cũng giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm. Việc bố trí, trang trí cửa hàng vô cùng quan trọng, chúng sẽ giúp cho khách hàng có thể quan tâm đến các loại sản phẩm của bạn một cách nhiều hơn.

2.5. Tạo môi trường bán hàng thân thiện

Ngành hàng điện nước là một trong những ngành hàng có sự cạnh tranh rất lớn. Các hoạt động của cửa hàng này đòi hỏi cần có sự hỗ trợ rất lớn  đến từ phía nhà sản xuất, nhà cung cấp cho đến khách hàng. Do đó, việc tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, khắng khít sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lợi thế.

 
Khi mở cửa hàng điện nước bạn cần có một môi trường bán hàng thân thiện

Đồng thời, thái độ phục vụ của nhân viên trong cửa hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định quá trình mua hàng của khách hàng cũng như quyết định quay trở lại lần sau của họ. Do đó, để có thể kinh doanh cửa hàng một cách tốt nhất, bạn hãy chú ý đến các yếu tố này và cải thiện chúng một cách tốt nhất nhé!

3. Cần lưu ý điều gì khi mở cửa hàng điện nước

Mở cửa hàng điện nước sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh thì bạn cần phải đóng đầy đủ các loại thuế, bao gồm: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài. Tuy nhiên, theo như quy định mới nhất của nhà nước thì doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

Một số lưu ý về quy định đóng thuế doanh thu mà bạn nên lưu ý như:

 • Chỉ đóng thuế khi chủ hộ đăng ký kinh doanh là người có đủ năng lực, hành vi dân sự đồng thời, đây là người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Nếu cửa hàng điện nước của bạn có nhân viên thì số lượng nhân viên được tối đa là 10 người.
 • Bạn có thể mở một cửa hàng điện nước duy nhất khi đã đăng ký kinh doanh cá thể. Nếu như muốn mở nhiều cửa hàng hơn thì bạn cần phải đăng ký thành lập công ty đúng theo quy định của Luật Doanh Nghiệp.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước được bật mí một cách chi tiết. Qua bài viết trên, nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào cần được Vua Nệm giải đáp thì hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn nhé!

Mở cửa hàng điện nước thành công 100% - Hướng dẫn A>>Z, 

Bạn muốn kinh doanh điện nước nhưng lại không biết cách mở cửa hàng điện nước bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những gì? Đăng ký kinh doanh ra sao? Chi phí mở cửa hàng điện nước bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc này tham khảo ngay bài viết dưới đây về những kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước thành công mà Nam Việt Luật chia sẻ:

Tóm tắt nội dung

I/ Mở cửa hàng điện nước cần những gì?

Để thành công khi mở cửa hàng điện nước thì ngay từ khi bắt đầu, bạn nên chuẩn bị tốt những vấn đề liên quan như sau:

Mở cửa hàng điện nước cần bao nhiêu vốn?

 • Để mở 1 cửa hàng, đại lý bán đồ điện nước thì  vấn đề được nhiều người quan tâm nhất thường là kinh doanh điện nước cần bao nhiêu vốn. Bởi vì kinh phí luôn là điều quan trọng khi bạn muốn đầu tư.
 • Trên thực tế thì mở cửa hàng điện nước cần bao nhiêu vốn sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có của bạn hay sản phẩm, hàng hóa kinh doanh… Do đó, thực sự rất khó để nêu ra một con số chính xác. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo mức giá đồ điện nước hiện nay, thì bạn thường sẽ cần ít nhất khoảng 100 hay 200 triệu mới có thể kinh doanh đồ điện nước.

Chuẩn bị phương án, kế hoạch kinh doanh:

 • Một trong những vấn đề quan trọng khi kinh doanh điện nước bạn cần chuẩn bị đó là phương án, kế hoạch kinh doanh. Việc lập ra một kế hoạch kinh doanh là vô cùng cần thiết, bởi vì nó giúp quá trình mở cửa hàng của bạn không bị xáo trộn hay vướng mắc những vấn đề liên quan khi bắt đầu kinh doanh.
 • Nói về kế hoạch, phương án kinh doanh, bạn chỉ cần lập ra 1 kế hoạch đơn giản, trình bày rõ danh sách các mặt hàng điện nước muốn kinh doanh, nguồn hàng điện nước, chi phí, kinh phí dự trù hoặc thêm các chương trình khuyến mãi khi khai trương.

Chuẩn bị đặt tên cửa hàng:

 • Cửa hàng điện nước khi đăng ký kinh doanh thì bắt buộc phải có tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được trùng lặp hay không được đặt giống với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh tối thiểu trong phạm vi cấp huyện/ quận. Có thể đặt tên cửa hàng bằng tiếng anh hay tên viết tắt.
 • Hơn nữa, khi đặt tên, bạn không được sử dụng các từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để làm tên. Lưu ý là tên phải có đủ cấu trúc về loại hình và tên riêng. Khi tên cửa hàng đạt yêu cầu, bạn mới được cấp giấy phép kinh doanh, do đó cần hết sức lưu ý.

Chuẩn bị đăng ký ngành nghề kinh doanh:

Để kinh doanh, buôn bán đồ điện nước, bạn cần đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp khi đăng ký kinh doanh. Cụ thể, trường hợp này phải đăng ký ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sản phẩm, máy móc, như vậy mới có thể kinh doanh. Nếu không tuân thủ yêu cầu, bạn sẽ không được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

II/ Thủ tục mở cửa hàng điện nước – Hồ sơ đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng đồ điện nước thì bạn không thể bỏ qua việc đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp này, khi mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể để thuận lợi kinh doanh. Đây là cách mở cửa hàng điện nước đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký kinh doanh:

 • Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng. Nội dung trình bày rõ những thông tin liên quan như tên, địa chỉ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, số vốn kinh doanh, thông tin chủ hộ kinh doanh.
 • Hợp đồng thuê cửa hàng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao.
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

>>> Bạn mang hồ sơ nộp lên Phòng kinh tế của Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng.Nếu hồ sơ xin giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể kinh doanh cửa điện nước đầy đủ, hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng 5 ngày làm việc. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, hay không hợp lệ, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ UBND trong vòng 5 ngày làm việc.

III/ Những vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng điện nước

Khi mở cửa hàng thì bên cạnh những thủ tục cần chuẩn bị cũng như thủ tục đăng ký kinh doanh, bạn cần lưu ý một sô vấn đề sau:

Cần đóng thuế đầy đủ sau khi mở cửa hàng

Cửa hàng kinh doanh điện nước sau khi đăng ký kinh doanh sẽ phải đóng đầy đủ các loại thuế sau:

 • Thuế giá trị gia tăng;
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Thuế môn bài
Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

>>> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

Cần lưu ý về những quy định chung:

 • Chủ hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh phải là đối tượng có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Nếu cửa hàng của bạn có thuê nhân viên thì số nhân viên tối đa được thuê là 10 người.
 • Bạn chỉ có thể mở 1 cửa hàng duy nhất khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nếu bạn muốn mở nhiều cửa hàng hay mở chuỗi cửa hàng thì sẽ phải tiến hành đăng ký thành lập công ty theo đúng Luật doanh nghiệp.

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng điện nước thì một vài kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước dưới đây sẽ giúp bạn kinh doanh thành công hơn. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm này để khởi nghiệp vững chắc nhé.

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng cho dù bạn có ý định kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. Bạn nên tìm địa điểm đông dân cư, có nhiều người qua lại như khu dân cư, mua sắm,… Cửa hàng điện nước không cần diện tích quá rộng nhưng phải đủ chỗ để bố trí các sản phẩm sao cho khách hàng nhìn vào thấy được đa dạng, phong phú các mặt hàng mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, cửa hàng nên nằm ở vị trí không bị khuất tầm nhìn và có chỗ để xe cho khách.

 

2. Tìm hiểu và nắm được những thông tin về sản phẩm

Khi quyết định mở cửa hàng kinh doanh điện nước, bạn cần có sự am hiểu tương đối về sản phẩm định bán của mình. Vì bạn chính là người trực tiếp tư vấn và giúp đỡ khách mua hàng

3. Lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng

Mở đại lý điện nước của các công ty sản xuất đồ điện nước trong nước thì cần có nguồn hàng đảm bảo, có thương hiệu và uy tín. Bạn nên nhập từ nhiều công ty để có sự đa dạng từng phân khúc, từ bình dân đến cao cấp. Mỗi công ty sẽ có chính sách, chiết khấu riêng, bạn nên thỏa thuận ngay từ ban đầu về giá cũng như cơ chế vận chuyển để kinh doanh cửa hàng điện nước lâu dài và ổn định.

4. Sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng

Ứng dụng phần mềm quản lý sẽ nâng cao tính hiệu quả kinh doanh của bạn. Quan trọng nhất khi dùng phần mềm quản lý là bạn luôn nắm bắt được tình hình kho hàng những mặt hàng bán chạy, cũng như ít được chú ý để nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Có ba giải pháp để giải quyết vấn đề này:

 • Quản lý bằng sổ sách: đây là cách truyền thống. Nhưng theo tôi không nên sử dụng vì: bạn sẽ mất nhiều thời gian để cập nhập, thống kê sản phẩm; trong quá trình cập nhập có nguy cơ viết sai hoặc nhầm. Nghiêm trọng hơn là lỡ như bị ai đó lấy mất sổ thì coi như xong.
 • Quản lý bằng phần mềm MS Excel: ban đầu bạn không đủ vốn thì sử dụng giải pháp này. Đây cũng là phương pháp tốt.
 • Sử dụng dịch vụ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng: Nếu sau có điều kiện thì có thể trang bị giải pháp phần mềm quản lý bán hàng từ dịch vụ cung cấp. Vì phần mềm có chức năng tích hợp các thiết bị như camera, máy quét mã vạch, máy tính tiền,…

5. Chuẩn bị chi phí mở cửa hàng điện nước

Vốn là yếu tố quan trọng nhất để mở cửa hàng kinh doanh điện nước thành công. Bạn cần có số vốn nhất định để thuê mặt bằng, mua sắm cơ sở vật chất và nhập hàng hoặc thậm chí là phải trả lương cho nhân viên. Nhưng nếu bạn không có nhiều vốn thì kinh doanh nhỏ nhập hàng ít phát triển dần cũng là cách tốt.

6. Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí, trưng bày theo kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh điện nước

Khi mở cửa hàng kinh doanh điện nước bạn cần lên danh sách các mặt hàng điện nước cần thiết trong cửa hàng. Nên sử dụng các kệ trưng bày hay quầy để bố trí cửa hàng điện nước hợp lý sao phù hợp với diện tích của hàng và dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm. Việc trang trí cửa hàng điện nước bắt mắt sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn.

7.Tạo một môi trường bán hàng thân thiện và mối quan hệ với những đối tác khác

Kinh doanh cửa hàng điện nước là ngành có sự cạnh tranh lớn. Các hoạt động bán hàng cần được sự hỗ trợ về giá của các nhà cung cấp. Chính vì vậy, gây dựng được các mối quan hệ với nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Thái độ phục vụ, tư vấn của bạn sẽ quyết định không nhỏ đến sự lựa chọn của khách hàng nên hãy cố gắng mang cho họ những dịch vụ kinh doanh điện nước tốt nhất. Nên nhớ khách hàng là người đưa ra lựa chọn mua hay không mua…

IV/ Tư vấn mở cửa hàng điện nước tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về thủ tục mở cửa hàng điện nước, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thủ tục cũng như những vấn đề liên quan đến mở cửa hàng, Nam Việt Luật đảm bảo sẽ tư vấn chi tiết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý khi đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

Không chỉ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan, Nam Việt Luật còn hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, cách đặt tên, đăng ký ngành nghề kinh doanh cũng như vốn mở cửa hàng.

Hơn nữa, khi nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép để trả cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Giúp cửa hàng của bạn thuận lợi đi vào kinh doanh.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn nhé!