SEN CÂY PHÍM ĐÀN LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEN CÂY PHÍM ĐÀN

29/09/2023
SEN CÂY PHÍM ĐÀN LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEN CÂY PHÍM ĐÀN

SEN CÂY PHÍM ĐÀN LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEN CÂY PHÍM ĐÀN

Sen cây phím đàn là gì đang nhận được sự quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh sang trọng cho không gian nhà tắm. Hãy cùng Enic khám phá về thiết bị cao cấp này qua nội dung bài viết dưới đây! 

1. Sen tắm phím đàn là gì?

Sen cây phím đàn cũng là dạng sen cây dùng trong nhà tắm với mục đích đem lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái, thư giãn hơn trong quá trình tắm. Vậy sen cây phím đàn là gì?

Sen cây phím đàn là gì?
Sen cây phím đàn là gì?

Sen cây phím đàn có các nút điều chỉnh được thiết kế tương tự như các phím đàn. Trên mỗi “phím đàn” là một lựa chọn chức năng sử dụng khác nhau. Đây là một nét độc đáo của sản phẩm, góp phần đem lại sự sang trọng, tinh tế đầy tính nghệ thuật cho không gian phòng tắm. 

2. Ưu nhược điểm của sen cây phím đàn là gì?  

Việc tìm hiểu ưu, nhược điểm của sản phẩm cũng phần nào giúp bạn hiểu được sen cây phím đàn là gì

2.1. Ưu điểm 

So với các loại sen cây tắm đứng khác, sen cây phím đàn cũng có các chức năng tương tự, tiện lợi, mang lại sự thoải mái. Nhưng sản phẩm mang diện mạo mới mẻ, tạo cảm giác sang trọng, cao cấp. Vậy các ưu điểm của sen cây phím đàn là gì

  • Thiết kế độc đáo

Với hình dáng giống như cây đàn piano, dòng sen tắm này đem lại cho không gian phòng tắm sự độc đáo, khác lạ và đậm chất nghệ thuật. Thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa sen cây phím đàn và các loại sen cây khác. 

Sen tắm phím đàn có thiết kế độc đáo, độ bền cao
Sen tắm phím đàn có thiết kế độc đáo, độ bền cao

>> Tham khảo: Bộ sen tắm thông minh Enic KS 

  • Dễ dàng điều khiển chức năng và hiển thị rõ nét 

Bởi có thiết kế phím đàn kèm từng chức năng cho người dùng dễ nhìn và dễ dàng sử dụng. Trên bảng điều khiển phím đàn có các chức năng để lựa chọn trong quá trình tắm: bát sen, tay sen, vòi nước, vòi xịt 

4 chế độ trong một sản phẩm 
4 chế độ trong một sản phẩm
  • Độ bền

Cũng như những dòng sen tắm cao cấp khác, chất liệu của sen cây phím đàn là inox và nhựa acrylic. Do đó, sự kết hợp giữa độ bền bỉ, không gỉ của inox với độ bóng, chống ăn mòn của acrylic tạo nên sự bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm. Giúp sản phẩm vừa sang trọng hiện đại, vừa dễ dàng vệ sinh lại có tuổi thọ cao.

>> Xem thêm: Bộ sen tắm cao cấp Enic TZ 

2.2. Nhược điểm  

Tuy sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội nhưng sen cây phím đàn cũng vẫn có những nhược điểm nhất định. Nhược điểm của sen cây phím đàn là gì còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thương hiệu sản xuất.

Mua hàng kém chất lượng khi không rõ xuất xứ của sen cây phím đàn là gì?  
Mua hàng kém chất lượng khi không rõ xuất xứ của sen cây phím đàn là gì?

Ví dụ như một số sản phẩm sen cây phím đàn xuất xứ không rõ ràng bị đánh giá là có độ bền thấp do nguyên liệu và quá trình sản xuất không tiêu chuẩn. Hoặc một số sản phẩm hàng nhái lại không đầy đủ các tính năng như hàng chính hãng…

Do vậy, khi muốn sở hữu một sản phẩm sen cây phím đàn chất lượng, người dùng hãy tìm đến các thương hiệu sen cây uy tín. Đảm bảo tối đa cho tính an toàn trong quá trình sử dụng cũng như sự bền bỉ cho thiết bị phòng tắm của gia đình mình.

3. Địa chỉ mua sen tắm phím đàn chất lượng  

Enic là một thương hiệu đã xây dựng được tên tuổi của mình trong giới thiết bị vệ sinh bằng sự uy tín, đáng tin cậy. Qua thời gian, chất lượng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng dịch vụ tốt là những gì mà Enic được đánh giá từ chính những khách hàng, đối tác của mình. Đó là niềm tin của khách hàng với uy tín thực sự mà Enic tạo dựng.

Enic - Thương hiệu sen cây tắm phím đàn chất lượng
Enic – Thương hiệu sen cây tắm phím đàn chất lượng

Đối với dòng sen tắm phím đàn, sản phẩm của Enic được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết trong từng khía cạnh. Tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như chế độ massage bằng áp lực nước, tiết kiệm nước, điều chỉnh nhiệt độ, đèn LED… Đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn với khoảng thời gian tắm rửa riêng tư của người dùng.